ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี เพิ่มเติมรอบที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2559

ประกาศรายชื่อเข้าศึกษารอบ 3

เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี

เพิ่มเติมรอบที่ 3 ประจำปีการศึกษา  2559

กำหนดการดังนี้

1. ขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่และชำระเงินในระบบบริการการศึกษา (ESS) ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตทาง ess.rmuti.ac.th

ระหว่างวันที่  14 – 22  กรกฎาคม  2559

**หมายเหตุ : ไม่ได้ลงทะเบียนและชำระเงินตามระยะเวลาที่กำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์การเข้าศึกษา

2. การรายงานตัว การตรวจสุขภาพ รับชุดนักศึกษา จองหอพัก และส่งเอกสารหลักฐาน ณ อาคาร 35 ชั้น 2

ระหว่างวันที่  25  กรกฎาคม  2559

3. ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระหว่างวันที่ 27 – 28 กรกฎาคม 2559 เวลา 8.00  – 16.00 น.
ณ อาคาร 35 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
อีสาน นครราชสีมา

•     วันที่ 27 กรกฎาคม 2559  เวลา 8.00  – 16.00 น.

คณะบริหารธุรกิจ
         คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

•      วันที่ 28 กรกฎาคม 2559 เวลา 8.00  – 16.00 น.

คณะวิศวกรรมศาตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์
              วิทยาลัยเทคโนโลยีและบริหารธุรกิจ

4. ลงทะเบียนวิชาเรียนนักศึกษาใหม่และชำระค่าใช้จ่าย ในระบบบริการการศึกษา (ESS)ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต
ess.rmuti.ac.th  ที่ ธนาคารกรุงไทย (มหาชน) จำกัด/ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (มหาชน) จำกัด ได้ทุกสาขา ทั่วประเทศ

ระหว่างวันที่  8 – 11  สิงหาคม  2559

**หากผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาไม่สำเร็จการศึกษาก่อนวันเปิดภาคการศึกษาที่ 1/2559 และไม่ดำเนินการตามประกาศมหาวิทยาลัยฯ ข้อ 1 – 3 และเอกสารแนบท้ายประกาศ ถือว่าสละสิทธิ์การเข้าศึกษาประจำปีการศึกษา 2559 และไม่สามารถขอคืนสิทธิ์หรือขอรับเงินที่ได้ชำระไปแล้วคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

**หมายเหตุ : คลิกดูรายละเอียดประกาศประกอบเอกสาร

คลิกดูรายละเอียดประกาศ

**อ่านคู่มือวิธีการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ คลิกที่นี่!!

**อ่านคู่มือการสร้างบัญชีผู้ใช้งาน ระบบ ess คลิกที่นี่!!

** (เฉพาะการสร้างบัญชีผู้ใช้งานอีกครั้งวันที่ 26 กรกฎาคม 2559)

ลิงค์ VDO การขึ้นทะเบียน   !!คลิกดูไฟล์ VDO คลิกที่นี่

ระดับปริญญาตรี

• คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

721 สาขาวิชาวิทยาการวัสดุและนวัตกรรม
722 สาขาวิชาสถิติประยุกต์

• คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม

143 สาขาวิชาทัศนศิลป์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

งานบริหารงานทั่วไป สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

Tel.044-233067