ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ : ระบบรับตรง (ฉบับที่ ๒)

***** สมัครในวันที่ 1 – 18 เมษายน 2560 *****

คลิกเพื่อดูรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาที่นี่