ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี กลุ่มมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.๖) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ (Thai University Central Admission System : TCAS) รอบที่ ๓ รอบรับตรงร่วมกัน

รอบที่ ๓ รอบรับตรงร่วมกัน

ประกาศรับสมัครคลิกที่นี่