ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์กลุ่มมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.๖) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ (Thai University Central Admission System : TCAS) รอบที่ ๔ การรับตรงอิสระ

กลุ่มมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.๖)

ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

รอบที่ ๔ การรับตรงอิสระ

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์คลิกที่นี่

pic5