ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงและระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ : ระบบรับตรง (รอบที่ ๕)

——————————————————————–

ประกาศรับสมัคร, คุณสมบัติของผู้สมัครและระเบียบการสมัคร คลิกที่นี่

สมัครคลิกที่นี่

pic2000