ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา กลุ่มมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) ระดับปริญญาตรีประจำปีการศึกษา 2562 : รอบที่ 1 TCAS (Protfolio)

กลุ่มมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6)

ระดับปริญญาตรีประจำปีการศึกษา 2562 : รอบที่ 1 TCAS (Protfolio)

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์คลิกที่นี่

Port62