ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนหรือสอบสัมภาษณ์ กลุ่มมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) ระดับปริญญาตรีประจำปีการศึกษา 2562 (TCAS) รอบที่ 3 รอบรับตรงร่วมกัน

กลุ่มมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6)

รอบที่ 3 รอบรับตรงร่วมกัน

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนหรือสอบสัมภาษณ์คลิกที่นี่

Tcas3