ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา กลุ่มมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) ระดับปริญญาตรีประจำปีการศึกษา 2562 (TCAS) รอบที่ 5 รอบรับตรงอิสระ

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาคลิกที่นี่

ยืนยันสิทธิ์ ทปอ. คลิกที่นี่

Tcas5