รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ระบบโควตา OPENHOUSE ประจำปีการศึกษา 2563

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

รายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์คลิกที่นี่

***** ขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่และชำระเงินค่าใช้จ่ายผ่านทางเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 25 – 31 ตุลาคม 2562 *****