ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี กลุ่มมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) ประจำปีการศึกษา 2563 รูปแบบที่ 4 (Admission 2)

รูปแบบที่ 4 (Admission 2)

ประกาศรับสมัครและคุณสมบัติคลิกที่นี่

สมัครคลิกที่นี่